Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ, Dọn Dẹp Vệ Sinh Nhà Full / Part time

Bạn đang cần tuyển giúp việc nhà theo giờ gấp? Tuy nhiên bạn không biết trang giúp việc nào uy tín, chất lượng, an toàn?
Hội nhóm giúp việc theo giờ công khai tại Cty Bảo Hân nhận cung cấp nhân sự dọn nhà ở khu vực TP HCM Chất Lượng & Tận Tâm.

Bảo Hân - Dịch Vụ Giúp Việc Theo Giờ Chuyên Nghiệp

Nhân viên dọn dẹp chuyên nghiệp, biết cách sắp xếp tổ chức công việc một cách khoa học hợp lý, thực hiện và hoàn thành tốt công việc một cách tốt nhất. Đảm bảo sẽ không dọn dẹp sơ sài qua loa, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ

Trách Nhiệm – Chuyên Nghiệp – Tin Cậy

Công Ty Bảo Hân Chuyên Cung Cấp Người Giúp Việc Nhà Theo Giờ

Dịch vụ giúp việc gia đình đang là một dịch vụ rất cần thiết ở nhiều nơi và sử dụng khá phổ biến ở những khu đô thị thành phố. Ngày nay với nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển, giúp nhiều người có được những cơ hội thăng tiến. Vì vậy lượng công việc của họ càng tăng lên theo từng ngày và hầu như tất cả chúng ta đều gặp khó khăn khi phải vừa làm công việc ngoài xã hội vừa phải lo toan việc nhà.

Nắm bắt được những tình hình đó mà dịch vụ giúp việc đã ra đời và trở thành một nhu cầu thiết yếu cho mỗi người bận rộn như chúng ta. Đặc biệt là giúp việc nhà theo giờ (giúp việc cố định lâu dài / thời vụ) hiện nay càng được nhiều người sử dụng và lựa chọn. Vì nó vừa nhanh, vừa an toàn và tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Sài Gòn (Sg) Uy Tín

Khi bạn đang lo toan và phấn đấu vươn lên trong xã hội, thì bạn không còn dành nhiều thời gian cho gia đình và bản thân. Không còn thời gian lo cho những công việc nhà như chăm sóc dọn dẹp nhà cửa, giặt đồ, nấu nướng, rửa chén làm bạn trở nên mệt mỏi và không có tinh thần sức khỏe làm những công việc bạn mong muốn. Vì vậy bạn đang muốn tìm kiếm đến những dịch vụ giúp việc theo giờ khu vực thành phố Hồ Chí Minh (TPhcm) để giải tỏa những mệt mỏi và giải quyết vấn đề thời gian của bạn.

Nhu cầu cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân trong xã hội đang ngày được quan tâm và phục vụ nhiều hơn. Làm việc nhà là điều gì đó mà chắc hẳn không phải ai cũng yêu thích và có đủ thời gian dành cho vấn đề này. Thế nên, các công ty đã nhận ra được tiềm năng và triển vọng song hành với nhu cầu của người dùng, vì thế đã thành lập đội ngũ và đào tạo nhân viên giúp việc/dọn nhà trong nhiều năm trở lại đây. 

Dịch vụ giúp việc cao cấp Bảo Hân của chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu hoạt động của công ty! Nhằm mang đến một Dịch Vụ Tốt Nhất! Hoàn Hảo Nhất! đáp ứng cho mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng một cách Chuyên Nghiệp Nhất!.

Xem thêm giúp việc ngày tết tại đây: https://giupviecbaohan.com/giup-viec-ngay-tet

Hội giúp việc theo giờ công khai
Tìm người giúp việc theo giờ rẻ sinh viên TPhcm

Vậy có mấy loại hình giúp việc đang nhận được nhiều sự lựa chọn nhất cho tổ ấm của khách hàng?

Dịch vụ giúp việc nấu ăn theo giờ gia đình, công ty

Giúp việc nấu ăn trong mỗi gia đình bận rộn nhưng vẫn muốn có thời gian tận hưởng bữa cơm sum vầy vào chiều tối, hay đơn giản chỉ là có người chuẩn bị sẵn để không mất thời gian đã trở nên rất phổ biến. Đây là một hạng mục trong giúp việc nhà được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự thuận tiện và các ưu điểm của nó.

Ngoài ra, đây còn có thể biết đến là loại dịch vụ nấu ăn cho các bữa tiệc hay lễ tết được người dùng đặt trước và nấu nướng tại gia tính lương theo giờ. Hiện nay, phương thức này không chỉ ứng dụng nhiều ở những khu đô thị hay thành phố lớn mà cả vùng nông thôn cũng dần quen thuộc.

Xem thêm giúp việc nấu ăn theo giờ đăng ký tại đây: https://giupviecbaohan.com/giup-viec-nau-an

Dịch vụ giúp việc giờ hành chính (Sáng đi chiều – tối về)

Đối với giúp việc hành chính / giúp việc bán thời gian (Không ở lại) thường sẽ hoạt động trong các cơ quan tổ chức nhà nước hoặc các đơn vị tư nhân làm việc theo hệ thống quy định rõ ràng. Nhân viên phục vụ sẽ được bàn giao công việc ngay từ khi ký kết hợp động và tạo nên các điều khoản cũng như quyền lợi cho cả hai bên.

Thông thường, nhân viên giúp việc sẽ được hỗ trợ cơm trưa tại cơ quan làm việc trong suốt thời gian hợp đồng. Mỗi ngày làm việc có thể bắt đầu từ 7h và kết thúc lúc 17h, ngoài ra, nếu làm thêm công việc ngoài quỹ thời gian này thì sẽ được nhận lương theo đúng chính sách lao động mà nước ta ban hành.

Xem thêm giúp việc nhà giờ hành chính đăng ký tại đây: https://giupviecbaohan.com/giup-viec-hanh-chinh

Dịch vụ giặt đồ tại nhà

Giặt quần áo cũng là một trong những việc nhà vô cùng tốn công và mất rất nhiều thời gian cho các hoạt động phơi và xếp. Khi đó, mọi vấn đề sẽ được dịch vụ giặt đồ tại nhà giải quyết gọn gàng và sạch sẽ nhất theo đúng nhu cầu và đề nghị của khách hàng.

Bạn có thể thuê gói dịch vụ ngày theo các ngày cố định trong tuần, ví dụ: Gia đình bạn có 3 người, trung bình mỗi ngày một người cần dùng ít nhất 2 bộ đồ và tổng là 6 bộ, ở trường hợp này, bạn có thể thuê cố định 3 ngày giặt một lần vào thứ ba và thứ 7.

Xem thêm dịch vụ giặt đồ tại nhà đăng ký tại đây: https://giupviecbaohan.com/giup-viec-giat-ui

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà, giúp việc đột xuất

Đối với dịch vụ tổng vệ sinh nhà thương sẽ được dùng nhiều nhất vào các dịp lễ tết cuối năm, đa phần mọi người đều muốn đón một cái tết mới với ngôi nhà tươm tất và gọn gàng. Chính vì thế, đây là thời điểm mà đội ngũ giúp việc hoạt động hết công suất để hoàn tất mọi nhu cầu của người dùng dịch vụ thuê osin theo giờ. Bạn có thể yên tâm bởi tính chuyên nghiệp trong việc tổng vệ sinh nhà và có thể yêu cầu nhân viên dọn dẹp trong các hạng mục đã thoả thuận.

Bên cạnh đó, giúp việc đột xuất cũng được không ít người quan tâm, trên thực tế, bạn có thể gặp các tình huống đột xuất không thể trở tay kịp. Lúc này các dịch vụ này sẽ là giá đỡ cho bạn với nhiều ưu điểm nổi bật như: Tiện dụng, chi phí hợp lý, phục vụ nhanh chóng, đặt lịch đơn giản. Đây một trong các gói giúp việc có thể đáp ứng được nhu cầu và sự hài lòng ngoài những gì mà khách hàng mong đợi.

Xem thêm tổng vệ sinh nhà đăng ký tại đây: https://giupviecbaohan.com/giup-viec-tong-ve-sinh

Dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ
Dịch vụ lau dọn nhà theo giờ

Dịch vụ thuê người giúp việc nhà theo tháng tại TPhcm

Ngày nay dịch vụ thuê giúp việc theo ngày tại HCM không còn xa lạ gì với con người chúng ta, rất nhiều dịch vụ nhiều nơi ra đời để đáp ứng nhu cầu của con người nhưng đâu phải nơi nào cũng uy tín, chất lượng. Công ty Bảo Hân của chúng tôi sở hữu một đội nhân viên có kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp. Luôn có thái độ tư vấn khách hàng một cách nhiệt tình dù là khách hàng mới hay khách hàng cũ. Nhân viên chúng tôi luôn tận tâm trong công việc, có trách nhiệm nghề nghiệp luôn mang lại một dịch vụ tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Công ty Bảo Hân của chúng tôi luôn có trách nhiệm tuyển chọn nhân viên, đào tạo quản lý một cách bài bản, làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp.

Những nhân viên công ty Bảo Hân thì luôn có tinh thần đạo đức, hồ sơ giấy tờ đầy đủ nên quý hàng có thể an tâm khi sử dụng Dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp TPhcm tại công ty Bảo Hân của chúng tôi.

Sinh viên dọn nhà theo giờ
Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ

Những công việc của dịch vụ lau dọn nhà cửa theo giờ tại Bảo Hân

 • Trông nom và lau dọn nhà cửa theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp, rửa chén, giặt phơi quần áo…
 • Chăm sóc trẻ em, người già hay người lớn tuổi theo giờ
 • Những công việc khác theo yêu cầu của quý khách hàng

Dịch vụ dọn nhà theo giờ rất được nhiều người lựa chọn. Giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí, không sợ phải ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của gia đình.

Quy trình Bảo Hân cung cấp dịch vụ tìm người dọn dẹp nhà cửa theo giờ

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Thu thập thông tin của khách hàng như địa chỉ, số nhà, giờ giấc…
 • Bước 3: Báo giá, sắp xếp nhân viên tới địa chỉ của khách hàng.
 • Bước 4: Quý khách hàng thanh toán cho chúng tôi.

Phẩm chất của nhân viên tại công ty Bảo Hân

Nhân viên công ty chúng tôi luôn đảm bảo sức khỏe tốt và được kiểm tra định kỳ. Lý lịch rõ ràng, có giấy tờ xác nhận của địa phương nơi sinh sống. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dọn dẹp theo giờ, hoặc sẽ được công ty Bảo Hân đào tạo một cách bài bản để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Nhân phẩm tính cách luôn thật thà, hiền lành, siêng năng, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm luôn thân thiện hài hòa với khách hàng. Ngày nay những gia đình thuê giúp việc hay ở những khu đô thị thành phố, trong nhà luôn có những máy móc thiết bị hiện đại. Vì vậy đòi hỏi nhân viên chúng tôi luôn có những kinh nghiệm và biết sử dụng thành thạo các loại máy gia dụng của gia đình như: máy giặt, máy hút bụi, máy ủi đồ, bếp ga, bếp điện vâng vâng… Như vậy sẽ không mất thời gian bạn hướng dẫn cho họ.

Bảo Hân Tìm Người Lau Dọn Nhà Cửa Theo Giờ Chuyên Nghiệp

Trên đây những dịch vụ giúp việc được sử dụng nhiều nhất trong thống kê của chúng tôi. Hy vọng rằng, với các dữ liệu trên đã có thể giúp bạn hình dung ra được tính tiện lợi và điểm sáng trong các hoạt động này.

Có nên thuê người dọn nhà Full Time (Toàn thời gian) không?

Khi thuê người dọn nhà Full time, bạn cần lưu ý về yếu tố an toàn và độ uy tín của nhân viên cũng như đơn vị hỗ trợ dịch vụ. Nếu cần thiết thì bạn hoàn toàn có thể xem xét và dùng gói này trong các trường hợp cụ thể và gấp rút phải đẩy nhanh tiến độ.

Lệ phí đối với nhân viên giúp việc chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Hiện nay, các công ty hỗ trợ dịch vụ giúp việc tại Sài Gòn đang có nhiều hạng mức chi phí khác nhau theo từng gói dịch vụ. Nhìn chung, lệ phí cho một giờ làm việc của họ sẽ từ 35.000đ đến 70.000đ.

Bạn đang cần chuẩn bị cho mình một sự bảo đảm về tổ ấm, chăm chút từng chi tiết, dọn dẹp sạch đẹp nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ đến Công Ty Giúp Việc Bảo Hân để thảo luận về các thông tin – điều khoản hợp đồng, sau đó đặt lịch nhanh chóng và cụ thể nhất. Chúng tôi là đơn vị giúp việc được nhiều người tin cậy và đáng để khách hàng trải nghiệm phong cách làm việc của công ty này. Nếu quý khách có nhu cầu cần tìm người dọn nhà theo giờ hãy liên hệ trực tiếp đến Bảo Hân, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Thuê người dọn dẹp nhà cửa theo giờ
Thuê người dọn nhà theo giờ TPhcm

Dịch Vụ Thuê Người Dọn Dẹp Theo Giờ Theo Tỉnh Thành

 • Giúp việc Hồ Chí Minh
 • Giúp việc Hà Nội
 • Giúp việc Đà Nẵng
 • Giúp việc Bình Dương
 • Giúp việc Đồng Nai
 • Giúp việc Khánh Hòa
 • Giúp việc Hải Phòng
 • Giúp việc Long An
 • Giúp việc Quảng Nam
 • Giúp việc Bà Rịa Vũng Tàu
 • Giúp việc Đắk Lắk
 • Giúp việc Cần Thơ
 • Giúp việc Bình Thuận
 • Giúp việc Lâm Đồng
 • Giúp việc Thừa Thiên Huế
 • Giúp việc Kiên Giang
 • Giúp việc Bắc Ninh
 • Giúp việc Quảng Ninh
 • Giúp việc Thanh Hóa
 • Giúp việc Nghệ An
 • Giúp việc Hải Dương
 • Giúp việc Gia Lai
 • Giúp việc Bình Phước
 • Giúp việc Hưng Yên
 • Giúp việc Bình Định
 • Giúp việc Tiền Giang
 • Giúp việc Thái Bình
 • Giúp việc Bắc Giang
 • Giúp việc Hòa Bình
 • Giúp việc An Giang
 • Giúp việc Vĩnh Phúc
 • Giúp việc Tây Ninh
 • Giúp việc Thái Nguyên
 • Giúp việc Lào Cai
 • Giúp việc Nam Định
 • Giúp việc Quảng Ngãi
 • Giúp việc Bến Tre
 • Giúp việc Đắk Nông
 • Giúp việc Cà Mau
 • Giúp việc Vĩnh Long
 • Giúp việc Ninh Bình
 • Giúp việc Phú Thọ
 • Giúp việc Ninh Thuận
 • Giúp việc Phú Yên
 • Giúp việc Hà Nam
 • Giúp việc Hà Tĩnh
 • Giúp việc Đồng Tháp
 • Giúp việc Sóc Trăng
 • Giúp việc Kon Tum
 • Giúp việc Bạc Liêu
 • Giúp việc Quảng Bình
 • Giúp việc Quảng Trị
 • Giúp việc Trà Vinh
 • Giúp việc Hậu Giang
 • Giúp việc Sơn La
 • Giúp việc Yên Bái
 • Giúp việc Tuyên Quang
 • Giúp việc Điện Biên
 • Giúp việc Lai Châu
 • Giúp việc Lạng Sơn
 • Giúp việc Hà Giang
 • Giúp việc Bắc Kạn
 • Giúp việc Cao Bằng
Hồ Chí Minh
Gia Lai
Hà Nội
Bình Phước
Đà Nẵng
Hưng Yên
Bình Dương
Bình Định
Đồng Nai
Tiền Giang
Khánh Hòa
Thái Bình
Hài Phòng
Bắc Giang
Long An
Hòa Bình
Quảng Nam
An Giang
Bà Rịa Vũng Tàu
Vĩnh Phúc
Đắk Lắk
Tây Ninh
Cần Thơ
Thái Nguyên
Bình Thuận
Lào Cai
Lâm Đồng
Nam Định
Thừa Thiên Huế
Quảng Ngãi
Kiên Giang
Bến Tre
Bắc Ninh
Đắk Nông
Quảng Ninh
Cà Mau
Thanh Hóa
Vĩnh Long
Nghệ An
Ninh Bình
Hải Dương
Phú Thọ
Ninh Thuận
Phú Yên
Hà Nam
Hà Tĩnh
Đồng Tháp
Sóc Trăng
Kon Tum
Bạc Liêu
Quảng Bình
Quảng Trị
Trà Vinh
Hậu Giang
Sơn La
Yên Bái
Tuyên Quang
Điện Biên
Lai Châu
Lạng Sơn
Hà Giang
Bắc Kạn
Cao Bằng
 

Booking Ngay

Tìm Giúp Việc *24/7* Tại Bảo Hân

Giúp Việc Bảo Hân luôn lắng nghe, chia sẻ, hợp tác. Hotline luôn sẵn sàng! Hãy gọi chúng tôi ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ